Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước

Tuesday, April 28, 20157:00 PM(View: 19095)
Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước
blank
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.

Trong một số trường hợp, các vết trầy xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi thiết bị được lấy ra khỏi hộp. Tuy nhiên, những chủ sở hữu dòng sản phẩm sơ cấp Apple Watch Sport đã không gặp phải vấn đề tương tự nhờ thiết bị được trang bị bằng nhôm.
    

Hiện Apple đang cung cấp dịch vụ Apple Care cho sản phẩm. Phương án bảo trợ phải được mua cùng thời điểm với Apple Watch. Dịch vụ Apple Care+ cung cấp hai năm hỗ trợ kỹ thuật và bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên cho các model Apple Watch Sport và Apple Watch. Giá của dịch vụ tương ứng từ 59 USD đến 79 USD. Đối với model Apple Watch Edition, Apple Care+ sẽ cung cấp cho người dùng ba năm hỗ trợ kỹ thuật và hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên với chi phí là 99 USD, bởi lẽ dòng sản phẩm này có giá khởi điểm từ 10,000 USD.

Liệu đây có phải là cách mà Apple xoa dịu người mua Apple Watch, những ai tìm thấy những vết trầy xước trên thiết bị của mình? Hiện nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các khiếu nại.
53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, May 5, 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
Tuesday, May 5, 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
Tuesday, May 5, 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
Monday, May 4, 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
Monday, May 4, 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
Monday, May 4, 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.