Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước

28 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 18980)
Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước
blank
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.

Trong một số trường hợp, các vết trầy xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi thiết bị được lấy ra khỏi hộp. Tuy nhiên, những chủ sở hữu dòng sản phẩm sơ cấp Apple Watch Sport đã không gặp phải vấn đề tương tự nhờ thiết bị được trang bị bằng nhôm.
    

Hiện Apple đang cung cấp dịch vụ Apple Care cho sản phẩm. Phương án bảo trợ phải được mua cùng thời điểm với Apple Watch. Dịch vụ Apple Care+ cung cấp hai năm hỗ trợ kỹ thuật và bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên cho các model Apple Watch Sport và Apple Watch. Giá của dịch vụ tương ứng từ 59 USD đến 79 USD. Đối với model Apple Watch Edition, Apple Care+ sẽ cung cấp cho người dùng ba năm hỗ trợ kỹ thuật và hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên với chi phí là 99 USD, bởi lẽ dòng sản phẩm này có giá khởi điểm từ 10,000 USD.

Liệu đây có phải là cách mà Apple xoa dịu người mua Apple Watch, những ai tìm thấy những vết trầy xước trên thiết bị của mình? Hiện nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các khiếu nại.
53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.