Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước

28 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 19789)
Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước
blank
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.

Trong một số trường hợp, các vết trầy xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi thiết bị được lấy ra khỏi hộp. Tuy nhiên, những chủ sở hữu dòng sản phẩm sơ cấp Apple Watch Sport đã không gặp phải vấn đề tương tự nhờ thiết bị được trang bị bằng nhôm.
    

Hiện Apple đang cung cấp dịch vụ Apple Care cho sản phẩm. Phương án bảo trợ phải được mua cùng thời điểm với Apple Watch. Dịch vụ Apple Care+ cung cấp hai năm hỗ trợ kỹ thuật và bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên cho các model Apple Watch Sport và Apple Watch. Giá của dịch vụ tương ứng từ 59 USD đến 79 USD. Đối với model Apple Watch Edition, Apple Care+ sẽ cung cấp cho người dùng ba năm hỗ trợ kỹ thuật và hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên với chi phí là 99 USD, bởi lẽ dòng sản phẩm này có giá khởi điểm từ 10,000 USD.

Liệu đây có phải là cách mà Apple xoa dịu người mua Apple Watch, những ai tìm thấy những vết trầy xước trên thiết bị của mình? Hiện nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các khiếu nại.
53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.