Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước

28 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 19046)
Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước
blank
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.

Trong một số trường hợp, các vết trầy xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi thiết bị được lấy ra khỏi hộp. Tuy nhiên, những chủ sở hữu dòng sản phẩm sơ cấp Apple Watch Sport đã không gặp phải vấn đề tương tự nhờ thiết bị được trang bị bằng nhôm.
    

Hiện Apple đang cung cấp dịch vụ Apple Care cho sản phẩm. Phương án bảo trợ phải được mua cùng thời điểm với Apple Watch. Dịch vụ Apple Care+ cung cấp hai năm hỗ trợ kỹ thuật và bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên cho các model Apple Watch Sport và Apple Watch. Giá của dịch vụ tương ứng từ 59 USD đến 79 USD. Đối với model Apple Watch Edition, Apple Care+ sẽ cung cấp cho người dùng ba năm hỗ trợ kỹ thuật và hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên với chi phí là 99 USD, bởi lẽ dòng sản phẩm này có giá khởi điểm từ 10,000 USD.

Liệu đây có phải là cách mà Apple xoa dịu người mua Apple Watch, những ai tìm thấy những vết trầy xước trên thiết bị của mình? Hiện nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các khiếu nại.
53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.