Microsoft Ngưng Sản Xuất Nokia Lumia 830 Và Thay Thế Bằng Microsoft Lumia 840

29 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20380)
Microsoft Ngưng Sản Xuất Nokia Lumia 830 Và Thay Thế Bằng Microsoft Lumia 840
blank
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng. Thay vào đó, Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm thay thế - Microsoft Lumia 840.

Lumia 840 dự kiến sẽ được trang bị hệ điều hành Windows Phone 8.1 GDR2. Trong khi đó, một số báo cáo cho biết Windows 10 cho điện thoại dự kiến sẽ được trang bị cho Microsoft Lumia 940. Lumia 840 sẽ có độ phân giải 720 x 1280 (HD) với màn hình 5-inch, chip lõi tứ Snapdragon 400 CPU tốc độ 1.2 GHz và GPU Adreno 305.

Một nhân viên giấu tên của Microsoft đang thảo luận về một mẫu thử nghiệm cho thiết bị tầm trung, sẽ đi kèm với khả năng kết nối 2 SIM, camera sau 13 -14 MP đi cùng công nghệ PureView, 5 MP cho camera trước, màn hình 5-inch và một thiết kế tương tự hoặc “hơi khác” so với Lumia 830. Theo nguồn tin, vẫn chưa chắc chắn thiết bị được gọi là gì, nên hiện có thể tạm gọi là Lumia 840.

Vẫn chưa có bất cứ nguồn tin nào về việc khi nào Mirosoft Lumia sẽ được công bố. Tuy nhiên, ngoài Lumia 840, người dùng có thể chờ đợi là một model Lumia tầm trung khác có màn hình lớn từ 5.5-inch đến 5.7-inch và được trang bị camera PureView, có thể được gọi là Microsoft Lumia 740 XL.
57Vote
41Vote
31Vote
23Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.