Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da

04 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19546)
Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da
blank
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.

Nhiều khả năng đó là do da của người dùng quá nhạy cảm với chất liệu Nickel được sử dụng trên Apple Watch phiên bản màu xám, phần thép không gỉ ở dây đeo và Nickel từ nam châm.

Ngoài ra, vấn đề dị ứng da cũng có thể đến từ chất Methacrylates xuất hiện trong các thành phần của Apple Watch.

blankblank

Apple Watch đã trải qua những đợt kiểm tra gắt gao trước khi được bán ra thị trường, và hiển nhiên, sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ an toàn từ các bác sĩ. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất Nickel và Methacrylates cũng rất nhỏ và khó có thể gây kích ứng da. Do đó có một số ý kiến cũng cho rằng người dùng Apple Watch bị dị ứng da vì đeo đồng hồ quá chặt hoặc quá lỏng gây khó chịu hay cọ xát da.

Apple khuyến nghị người dùng không nên mang đồng hồ quá lỏng hay quá chật. Và trong trường hợp bị ngứa da do mang Apple Watch thì người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang đồng hồ trở lại trên cổ tay của mình.

blank
Trước đó, Apple cũng đã thừa nhận hiện tượng cảm biến đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động không chính xác với những người có hình xăm ở cổ tay, đặc biệt là những hình xăm đậm và tối màu.
580Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.