Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da

04 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19252)
Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da
blank
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.

Nhiều khả năng đó là do da của người dùng quá nhạy cảm với chất liệu Nickel được sử dụng trên Apple Watch phiên bản màu xám, phần thép không gỉ ở dây đeo và Nickel từ nam châm.

Ngoài ra, vấn đề dị ứng da cũng có thể đến từ chất Methacrylates xuất hiện trong các thành phần của Apple Watch.

blankblank

Apple Watch đã trải qua những đợt kiểm tra gắt gao trước khi được bán ra thị trường, và hiển nhiên, sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ an toàn từ các bác sĩ. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất Nickel và Methacrylates cũng rất nhỏ và khó có thể gây kích ứng da. Do đó có một số ý kiến cũng cho rằng người dùng Apple Watch bị dị ứng da vì đeo đồng hồ quá chặt hoặc quá lỏng gây khó chịu hay cọ xát da.

Apple khuyến nghị người dùng không nên mang đồng hồ quá lỏng hay quá chật. Và trong trường hợp bị ngứa da do mang Apple Watch thì người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang đồng hồ trở lại trên cổ tay của mình.

blank
Trước đó, Apple cũng đã thừa nhận hiện tượng cảm biến đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động không chính xác với những người có hình xăm ở cổ tay, đặc biệt là những hình xăm đậm và tối màu.
580Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.