Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da

04 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19259)
Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da
blank
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.

Nhiều khả năng đó là do da của người dùng quá nhạy cảm với chất liệu Nickel được sử dụng trên Apple Watch phiên bản màu xám, phần thép không gỉ ở dây đeo và Nickel từ nam châm.

Ngoài ra, vấn đề dị ứng da cũng có thể đến từ chất Methacrylates xuất hiện trong các thành phần của Apple Watch.

blankblank

Apple Watch đã trải qua những đợt kiểm tra gắt gao trước khi được bán ra thị trường, và hiển nhiên, sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ an toàn từ các bác sĩ. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất Nickel và Methacrylates cũng rất nhỏ và khó có thể gây kích ứng da. Do đó có một số ý kiến cũng cho rằng người dùng Apple Watch bị dị ứng da vì đeo đồng hồ quá chặt hoặc quá lỏng gây khó chịu hay cọ xát da.

Apple khuyến nghị người dùng không nên mang đồng hồ quá lỏng hay quá chật. Và trong trường hợp bị ngứa da do mang Apple Watch thì người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang đồng hồ trở lại trên cổ tay của mình.

blank
Trước đó, Apple cũng đã thừa nhận hiện tượng cảm biến đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động không chính xác với những người có hình xăm ở cổ tay, đặc biệt là những hình xăm đậm và tối màu.
580Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.