Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện

05 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 21376)
Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện
blank
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật. Apple đã khéo léo che đi cổng kết nối ở vị trí dây đeo, có thể thấy hãng không mong muốn người dùng đụng chạm nhiều vào nó.

Tuy vậy, một nhà sản xuất phụ kiện đã lên tiếng và khẳng định cổng 6-pin thực tế có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Nhà sản xuất Reserve Strap cho biết các kỹ sư của mình “đã có thể đơn phương xác nhận rằng cổng 6-pin bên dưới của Apple Watch có thể được sử dụng để sạc” - dù không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Bên cạnh đó, Reserver Strap cũng cho biết công ty đang phát triển một phụ kiện sạc nhanh qua cổng 6-pin: “Bằng cách sử dụng cổng bí mật để thay thế sạc không dây, chúng tôi đã có thể đạt được công suất cao hơn và nhanh hơn, hiệu quả hơn trong khi cải thiện độ bền mà không ảnh hưởng đến chức năng Apple Watch bao gồm độ phản hồi và cảm biến đo nhịp tim”

Mặc dù Apple không cung cấp hướng dẫn để người dùng mở cổng 6-pin bí mật nhưng Reserve Strap hứa hẹn sẽ đưa ra công cụ cùng với phụ kiện khi bán ra. Nhưng nếu Apple đã không sử dụng cổng bí mật thì thật khó mà tin là công ty sẽ cho phép bên thứ ba được quyền sử dụng. Rất có thể Apple sẽ vô hiệu hóa nó thông qua một bản cập nhật Watch OS trong tương lai.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.