Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện

05 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 21405)
Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện
blank
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật. Apple đã khéo léo che đi cổng kết nối ở vị trí dây đeo, có thể thấy hãng không mong muốn người dùng đụng chạm nhiều vào nó.

Tuy vậy, một nhà sản xuất phụ kiện đã lên tiếng và khẳng định cổng 6-pin thực tế có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Nhà sản xuất Reserve Strap cho biết các kỹ sư của mình “đã có thể đơn phương xác nhận rằng cổng 6-pin bên dưới của Apple Watch có thể được sử dụng để sạc” - dù không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Bên cạnh đó, Reserver Strap cũng cho biết công ty đang phát triển một phụ kiện sạc nhanh qua cổng 6-pin: “Bằng cách sử dụng cổng bí mật để thay thế sạc không dây, chúng tôi đã có thể đạt được công suất cao hơn và nhanh hơn, hiệu quả hơn trong khi cải thiện độ bền mà không ảnh hưởng đến chức năng Apple Watch bao gồm độ phản hồi và cảm biến đo nhịp tim”

Mặc dù Apple không cung cấp hướng dẫn để người dùng mở cổng 6-pin bí mật nhưng Reserve Strap hứa hẹn sẽ đưa ra công cụ cùng với phụ kiện khi bán ra. Nhưng nếu Apple đã không sử dụng cổng bí mật thì thật khó mà tin là công ty sẽ cho phép bên thứ ba được quyền sử dụng. Rất có thể Apple sẽ vô hiệu hóa nó thông qua một bản cập nhật Watch OS trong tương lai.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.