Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện

05 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 21436)
Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện
blank
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật. Apple đã khéo léo che đi cổng kết nối ở vị trí dây đeo, có thể thấy hãng không mong muốn người dùng đụng chạm nhiều vào nó.

Tuy vậy, một nhà sản xuất phụ kiện đã lên tiếng và khẳng định cổng 6-pin thực tế có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Nhà sản xuất Reserve Strap cho biết các kỹ sư của mình “đã có thể đơn phương xác nhận rằng cổng 6-pin bên dưới của Apple Watch có thể được sử dụng để sạc” - dù không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Bên cạnh đó, Reserver Strap cũng cho biết công ty đang phát triển một phụ kiện sạc nhanh qua cổng 6-pin: “Bằng cách sử dụng cổng bí mật để thay thế sạc không dây, chúng tôi đã có thể đạt được công suất cao hơn và nhanh hơn, hiệu quả hơn trong khi cải thiện độ bền mà không ảnh hưởng đến chức năng Apple Watch bao gồm độ phản hồi và cảm biến đo nhịp tim”

Mặc dù Apple không cung cấp hướng dẫn để người dùng mở cổng 6-pin bí mật nhưng Reserve Strap hứa hẹn sẽ đưa ra công cụ cùng với phụ kiện khi bán ra. Nhưng nếu Apple đã không sử dụng cổng bí mật thì thật khó mà tin là công ty sẽ cho phép bên thứ ba được quyền sử dụng. Rất có thể Apple sẽ vô hiệu hóa nó thông qua một bản cập nhật Watch OS trong tương lai.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.