Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện

05 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 22127)
Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện
blank
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật. Apple đã khéo léo che đi cổng kết nối ở vị trí dây đeo, có thể thấy hãng không mong muốn người dùng đụng chạm nhiều vào nó.

Tuy vậy, một nhà sản xuất phụ kiện đã lên tiếng và khẳng định cổng 6-pin thực tế có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Nhà sản xuất Reserve Strap cho biết các kỹ sư của mình “đã có thể đơn phương xác nhận rằng cổng 6-pin bên dưới của Apple Watch có thể được sử dụng để sạc” - dù không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Bên cạnh đó, Reserver Strap cũng cho biết công ty đang phát triển một phụ kiện sạc nhanh qua cổng 6-pin: “Bằng cách sử dụng cổng bí mật để thay thế sạc không dây, chúng tôi đã có thể đạt được công suất cao hơn và nhanh hơn, hiệu quả hơn trong khi cải thiện độ bền mà không ảnh hưởng đến chức năng Apple Watch bao gồm độ phản hồi và cảm biến đo nhịp tim”

Mặc dù Apple không cung cấp hướng dẫn để người dùng mở cổng 6-pin bí mật nhưng Reserve Strap hứa hẹn sẽ đưa ra công cụ cùng với phụ kiện khi bán ra. Nhưng nếu Apple đã không sử dụng cổng bí mật thì thật khó mà tin là công ty sẽ cho phép bên thứ ba được quyền sử dụng. Rất có thể Apple sẽ vô hiệu hóa nó thông qua một bản cập nhật Watch OS trong tương lai.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.