Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện

05 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 21288)
Cổng Bí Mật Trong Apple Watch Có Thể Dùng Để Kết Nối Sạc Nhanh Và Phụ Kiện
blank
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật. Apple đã khéo léo che đi cổng kết nối ở vị trí dây đeo, có thể thấy hãng không mong muốn người dùng đụng chạm nhiều vào nó.

Tuy vậy, một nhà sản xuất phụ kiện đã lên tiếng và khẳng định cổng 6-pin thực tế có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Nhà sản xuất Reserve Strap cho biết các kỹ sư của mình “đã có thể đơn phương xác nhận rằng cổng 6-pin bên dưới của Apple Watch có thể được sử dụng để sạc” - dù không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Bên cạnh đó, Reserver Strap cũng cho biết công ty đang phát triển một phụ kiện sạc nhanh qua cổng 6-pin: “Bằng cách sử dụng cổng bí mật để thay thế sạc không dây, chúng tôi đã có thể đạt được công suất cao hơn và nhanh hơn, hiệu quả hơn trong khi cải thiện độ bền mà không ảnh hưởng đến chức năng Apple Watch bao gồm độ phản hồi và cảm biến đo nhịp tim”

Mặc dù Apple không cung cấp hướng dẫn để người dùng mở cổng 6-pin bí mật nhưng Reserve Strap hứa hẹn sẽ đưa ra công cụ cùng với phụ kiện khi bán ra. Nhưng nếu Apple đã không sử dụng cổng bí mật thì thật khó mà tin là công ty sẽ cho phép bên thứ ba được quyền sử dụng. Rất có thể Apple sẽ vô hiệu hóa nó thông qua một bản cập nhật Watch OS trong tương lai.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?