Lenovo Ra Mắt Laptop Siêu Mỏng Lavie Z

05 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 18425)
Lenovo Ra Mắt Laptop Siêu Mỏng Lavie Z
blank
Lenovo đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản laptop LaVie Z chạy hệ điều hành Windows 8.1, gồm bản tiêu chuẩn có thiết kế dạng vỏ sò và LaVie Z 360 với hệ thống bản lề đặc biệt cho phép xoay gập máy đến 360 độ để tùy biến sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

2 phiên bản LaVie Z là mỏng nhẹ nhất trong dòng Ultrabook màn hình 13.3 inch tính đến tháng 05/2015, trong đó phiên bản tiêu chuẩn nặng khoảng 848 gram còn LaVie Z 360 nặng 925 gram.

Lenovo cho biết để đạt được kích cỡ siêu mỏng, hãng đã thay đổi chất liệu trong thiết kế sản phẩm, sử dụng hợp kim magnesium - lithium (Mg-Li) nhẹ hơn một nửa so với nhôm nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn không hề kém hợp kim magie.


Các máy sở hữu màn hình 13.3 inch, độ phân giải đạt mức 2,560 x 1,440 pixel, mật độ điểm ảnh 220 pixel. LaVie Z 360 được tích hợp màn hình cảm ứng. Về cấu hình phần cứng, cả LaVie Z và LaVie Z 360 trang bị chip Broadwell Core i7-5500U, đồ họa tích hợp HD Graphics 5500, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và chạy hệ điều hành Windows 8.1.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ xuất tín hiệu hình ảnh qua cổng HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD và có 2 cổng USB 3.0 để kết nối với thiết bị ngoại vi.

LaVie Z có giá từ 1,500 USD còn LaVie Z 360 trang bị màn hình cảm ứng, giá 1,700 USD. Sản phẩm hiện đã có sẵn. Người dùng có thể đặt mua trực tiếp từ website của Lenovo.
520Vote
40Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.