Lenovo Ra Mắt Laptop Siêu Mỏng Lavie Z

05 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19578)
Lenovo Ra Mắt Laptop Siêu Mỏng Lavie Z
blank
Lenovo đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản laptop LaVie Z chạy hệ điều hành Windows 8.1, gồm bản tiêu chuẩn có thiết kế dạng vỏ sò và LaVie Z 360 với hệ thống bản lề đặc biệt cho phép xoay gập máy đến 360 độ để tùy biến sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

2 phiên bản LaVie Z là mỏng nhẹ nhất trong dòng Ultrabook màn hình 13.3 inch tính đến tháng 05/2015, trong đó phiên bản tiêu chuẩn nặng khoảng 848 gram còn LaVie Z 360 nặng 925 gram.

Lenovo cho biết để đạt được kích cỡ siêu mỏng, hãng đã thay đổi chất liệu trong thiết kế sản phẩm, sử dụng hợp kim magnesium - lithium (Mg-Li) nhẹ hơn một nửa so với nhôm nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn không hề kém hợp kim magie.


Các máy sở hữu màn hình 13.3 inch, độ phân giải đạt mức 2,560 x 1,440 pixel, mật độ điểm ảnh 220 pixel. LaVie Z 360 được tích hợp màn hình cảm ứng. Về cấu hình phần cứng, cả LaVie Z và LaVie Z 360 trang bị chip Broadwell Core i7-5500U, đồ họa tích hợp HD Graphics 5500, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và chạy hệ điều hành Windows 8.1.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ xuất tín hiệu hình ảnh qua cổng HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD và có 2 cổng USB 3.0 để kết nối với thiết bị ngoại vi.

LaVie Z có giá từ 1,500 USD còn LaVie Z 360 trang bị màn hình cảm ứng, giá 1,700 USD. Sản phẩm hiện đã có sẵn. Người dùng có thể đặt mua trực tiếp từ website của Lenovo.
520Vote
40Vote
35Vote
22Vote
15Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.