Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015

06 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 17877)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015
blank
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp, cho hiệu năng tốt và thiết kế bắt mắt, dường như Samsung sẽ tiếp tục tung ra những chiếc tablet kế nhiệm nhanh, mạnh và mỏng hơn ngay trong năm 2015.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang nghiên cứu và phát triển chiếc tablet mới, rất có thể là model máy tính bảng Galaxy Tab S2 được đồn đoán trong thời gian qua với màn hình 9.7 inch, tương tự với iPad của Apple.
    
Về thiết kế, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ sở hữu khung kim loại và mỏng 5.5 mm - Tab S2 của Samsung sẽ trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả đối thủ iPad Air 2.


Tab S2 có thể sẽ có kích thước hoàn chỉnh là 237.17 mm x 169.58 mm x 5.5 mm và trọng lượng 407 gram. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Exynos 8 nhân theo kiến trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex A-53 và 4 lõi Cortex A-57, nhân đồ họa Mali-T760MP6, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có camera sau độ phân giải 8 MP, có thể quay video chất lượng HD.

Bên cạnh đó, màn hình của Tab S2 sẽ hỗ trợ độ phân giải 1,536 x 2,048 pixel tương tự như đối thủ Nexus 9.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán rằng "Galaxy Tab S2" chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp nhẹ về cấu hình và tính năng sản phẩm. Bởi Galaxy Tab S hiện vẫn tỏ ra là 1 thiết bị khá toàn năng và hoàn hảo kể cả về thiết kế lẫn phần cứng.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).