Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015

06 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 17942)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015
blank
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp, cho hiệu năng tốt và thiết kế bắt mắt, dường như Samsung sẽ tiếp tục tung ra những chiếc tablet kế nhiệm nhanh, mạnh và mỏng hơn ngay trong năm 2015.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang nghiên cứu và phát triển chiếc tablet mới, rất có thể là model máy tính bảng Galaxy Tab S2 được đồn đoán trong thời gian qua với màn hình 9.7 inch, tương tự với iPad của Apple.
    
Về thiết kế, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ sở hữu khung kim loại và mỏng 5.5 mm - Tab S2 của Samsung sẽ trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả đối thủ iPad Air 2.


Tab S2 có thể sẽ có kích thước hoàn chỉnh là 237.17 mm x 169.58 mm x 5.5 mm và trọng lượng 407 gram. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Exynos 8 nhân theo kiến trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex A-53 và 4 lõi Cortex A-57, nhân đồ họa Mali-T760MP6, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có camera sau độ phân giải 8 MP, có thể quay video chất lượng HD.

Bên cạnh đó, màn hình của Tab S2 sẽ hỗ trợ độ phân giải 1,536 x 2,048 pixel tương tự như đối thủ Nexus 9.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán rằng "Galaxy Tab S2" chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp nhẹ về cấu hình và tính năng sản phẩm. Bởi Galaxy Tab S hiện vẫn tỏ ra là 1 thiết bị khá toàn năng và hoàn hảo kể cả về thiết kế lẫn phần cứng.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.