Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015

06 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 17607)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015
blank
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp, cho hiệu năng tốt và thiết kế bắt mắt, dường như Samsung sẽ tiếp tục tung ra những chiếc tablet kế nhiệm nhanh, mạnh và mỏng hơn ngay trong năm 2015.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang nghiên cứu và phát triển chiếc tablet mới, rất có thể là model máy tính bảng Galaxy Tab S2 được đồn đoán trong thời gian qua với màn hình 9.7 inch, tương tự với iPad của Apple.
    
Về thiết kế, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ sở hữu khung kim loại và mỏng 5.5 mm - Tab S2 của Samsung sẽ trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả đối thủ iPad Air 2.


Tab S2 có thể sẽ có kích thước hoàn chỉnh là 237.17 mm x 169.58 mm x 5.5 mm và trọng lượng 407 gram. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Exynos 8 nhân theo kiến trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex A-53 và 4 lõi Cortex A-57, nhân đồ họa Mali-T760MP6, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có camera sau độ phân giải 8 MP, có thể quay video chất lượng HD.

Bên cạnh đó, màn hình của Tab S2 sẽ hỗ trợ độ phân giải 1,536 x 2,048 pixel tương tự như đối thủ Nexus 9.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán rằng "Galaxy Tab S2" chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp nhẹ về cấu hình và tính năng sản phẩm. Bởi Galaxy Tab S hiện vẫn tỏ ra là 1 thiết bị khá toàn năng và hoàn hảo kể cả về thiết kế lẫn phần cứng.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.