Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015

06 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 18849)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015
blank
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp, cho hiệu năng tốt và thiết kế bắt mắt, dường như Samsung sẽ tiếp tục tung ra những chiếc tablet kế nhiệm nhanh, mạnh và mỏng hơn ngay trong năm 2015.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang nghiên cứu và phát triển chiếc tablet mới, rất có thể là model máy tính bảng Galaxy Tab S2 được đồn đoán trong thời gian qua với màn hình 9.7 inch, tương tự với iPad của Apple.
    
Về thiết kế, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ sở hữu khung kim loại và mỏng 5.5 mm - Tab S2 của Samsung sẽ trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả đối thủ iPad Air 2.


Tab S2 có thể sẽ có kích thước hoàn chỉnh là 237.17 mm x 169.58 mm x 5.5 mm và trọng lượng 407 gram. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Exynos 8 nhân theo kiến trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex A-53 và 4 lõi Cortex A-57, nhân đồ họa Mali-T760MP6, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có camera sau độ phân giải 8 MP, có thể quay video chất lượng HD.

Bên cạnh đó, màn hình của Tab S2 sẽ hỗ trợ độ phân giải 1,536 x 2,048 pixel tương tự như đối thủ Nexus 9.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán rằng "Galaxy Tab S2" chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp nhẹ về cấu hình và tính năng sản phẩm. Bởi Galaxy Tab S hiện vẫn tỏ ra là 1 thiết bị khá toàn năng và hoàn hảo kể cả về thiết kế lẫn phần cứng.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.