Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015

Wednesday, May 6, 201512:00 AM(View: 17773)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Chiếc Tablet Mỏng Nhất Thế Giới Vào Tháng 06/2015
blank
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp, cho hiệu năng tốt và thiết kế bắt mắt, dường như Samsung sẽ tiếp tục tung ra những chiếc tablet kế nhiệm nhanh, mạnh và mỏng hơn ngay trong năm 2015.

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang nghiên cứu và phát triển chiếc tablet mới, rất có thể là model máy tính bảng Galaxy Tab S2 được đồn đoán trong thời gian qua với màn hình 9.7 inch, tương tự với iPad của Apple.
    
Về thiết kế, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ sở hữu khung kim loại và mỏng 5.5 mm - Tab S2 của Samsung sẽ trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới, mỏng hơn cả đối thủ iPad Air 2.


Tab S2 có thể sẽ có kích thước hoàn chỉnh là 237.17 mm x 169.58 mm x 5.5 mm và trọng lượng 407 gram. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Exynos 8 nhân theo kiến trúc bigLITTLE với 4 lõi Cortex A-53 và 4 lõi Cortex A-57, nhân đồ họa Mali-T760MP6, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy sẽ có camera sau độ phân giải 8 MP, có thể quay video chất lượng HD.

Bên cạnh đó, màn hình của Tab S2 sẽ hỗ trợ độ phân giải 1,536 x 2,048 pixel tương tự như đối thủ Nexus 9.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại dự đoán rằng "Galaxy Tab S2" chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp nhẹ về cấu hình và tính năng sản phẩm. Bởi Galaxy Tab S hiện vẫn tỏ ra là 1 thiết bị khá toàn năng và hoàn hảo kể cả về thiết kế lẫn phần cứng.
59Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.816
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, November 17, 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Tuesday, November 17, 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
Tuesday, November 17, 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
Tuesday, November 17, 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
Tuesday, November 17, 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
Tuesday, November 17, 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.