Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại

07 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16424)
Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại
blank
Hôm thứ Ba (05/05/2015), giá cổ phiếu của Salesforce.com Inc đã tăng đến 6.4% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Microsoft Corp đang xác định giá thầu cho nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây.

Giá cổ phiếu của Salesforce đã tăng từ 71.4 USD lên 75.82 USD mỗi cổ phiếu trong một phút vào cuối buổi chiều thứ Ba (05/05/2015), sau đó giao dịch đã được tạm dừng.

Cổ phiếu của Salesforce ở thời điểm đóng cửa tăng 1.6% với mức 72.75 USD mỗi cổ phiếu, trong khi giá cổ phiếu của Microsoft tại thời điểm đóng cửa giảm 1.3%, đạt mức 47.60 USD mỗi cổ phiếu.

Bloomberg đã dẫn lời một người có kiến thức về vấn đề cho biết Microsoft quyết định giá thầu sau khi Salesforce được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng khác. Báo cáo cho biết Microsoft đã không thực hiện các cuộc đàm phán với Salesforce và cũng không có bất kỳ giao dịch nào diễn ra.

Hiện tại, cả công ty phần mềm lớn nhất Hoa Kỳ và Salesforce vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Vào tuần cuối cùng của tháng 04/2015, Bloomberg đã cho biết rằng Salesforce đang làm việc với các nhà tư vấn tài chính nhằm giúp công ty tiếp quản các yêu cầu sau khi được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng.

Khi tin tức được đưa ra vào hôm thứ Tư (29/04/2015), cổ phiếu của Salesforce đã tăng mạnh lên 17.3%, đạt mức cao nhất nhất mọi thời đại với 78.46 USD trên mỗi cổ phiếu.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.