Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại

07 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16536)
Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại
blank
Hôm thứ Ba (05/05/2015), giá cổ phiếu của Salesforce.com Inc đã tăng đến 6.4% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Microsoft Corp đang xác định giá thầu cho nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây.

Giá cổ phiếu của Salesforce đã tăng từ 71.4 USD lên 75.82 USD mỗi cổ phiếu trong một phút vào cuối buổi chiều thứ Ba (05/05/2015), sau đó giao dịch đã được tạm dừng.

Cổ phiếu của Salesforce ở thời điểm đóng cửa tăng 1.6% với mức 72.75 USD mỗi cổ phiếu, trong khi giá cổ phiếu của Microsoft tại thời điểm đóng cửa giảm 1.3%, đạt mức 47.60 USD mỗi cổ phiếu.

Bloomberg đã dẫn lời một người có kiến thức về vấn đề cho biết Microsoft quyết định giá thầu sau khi Salesforce được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng khác. Báo cáo cho biết Microsoft đã không thực hiện các cuộc đàm phán với Salesforce và cũng không có bất kỳ giao dịch nào diễn ra.

Hiện tại, cả công ty phần mềm lớn nhất Hoa Kỳ và Salesforce vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Vào tuần cuối cùng của tháng 04/2015, Bloomberg đã cho biết rằng Salesforce đang làm việc với các nhà tư vấn tài chính nhằm giúp công ty tiếp quản các yêu cầu sau khi được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng.

Khi tin tức được đưa ra vào hôm thứ Tư (29/04/2015), cổ phiếu của Salesforce đã tăng mạnh lên 17.3%, đạt mức cao nhất nhất mọi thời đại với 78.46 USD trên mỗi cổ phiếu.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.