Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại

07 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16777)
Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại
blank
Hôm thứ Ba (05/05/2015), giá cổ phiếu của Salesforce.com Inc đã tăng đến 6.4% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Microsoft Corp đang xác định giá thầu cho nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây.

Giá cổ phiếu của Salesforce đã tăng từ 71.4 USD lên 75.82 USD mỗi cổ phiếu trong một phút vào cuối buổi chiều thứ Ba (05/05/2015), sau đó giao dịch đã được tạm dừng.

Cổ phiếu của Salesforce ở thời điểm đóng cửa tăng 1.6% với mức 72.75 USD mỗi cổ phiếu, trong khi giá cổ phiếu của Microsoft tại thời điểm đóng cửa giảm 1.3%, đạt mức 47.60 USD mỗi cổ phiếu.

Bloomberg đã dẫn lời một người có kiến thức về vấn đề cho biết Microsoft quyết định giá thầu sau khi Salesforce được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng khác. Báo cáo cho biết Microsoft đã không thực hiện các cuộc đàm phán với Salesforce và cũng không có bất kỳ giao dịch nào diễn ra.

Hiện tại, cả công ty phần mềm lớn nhất Hoa Kỳ và Salesforce vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Vào tuần cuối cùng của tháng 04/2015, Bloomberg đã cho biết rằng Salesforce đang làm việc với các nhà tư vấn tài chính nhằm giúp công ty tiếp quản các yêu cầu sau khi được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng.

Khi tin tức được đưa ra vào hôm thứ Tư (29/04/2015), cổ phiếu của Salesforce đã tăng mạnh lên 17.3%, đạt mức cao nhất nhất mọi thời đại với 78.46 USD trên mỗi cổ phiếu.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.