Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại

07 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 17164)
Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại
blank
Hôm thứ Ba (05/05/2015), giá cổ phiếu của Salesforce.com Inc đã tăng đến 6.4% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Microsoft Corp đang xác định giá thầu cho nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây.

Giá cổ phiếu của Salesforce đã tăng từ 71.4 USD lên 75.82 USD mỗi cổ phiếu trong một phút vào cuối buổi chiều thứ Ba (05/05/2015), sau đó giao dịch đã được tạm dừng.

Cổ phiếu của Salesforce ở thời điểm đóng cửa tăng 1.6% với mức 72.75 USD mỗi cổ phiếu, trong khi giá cổ phiếu của Microsoft tại thời điểm đóng cửa giảm 1.3%, đạt mức 47.60 USD mỗi cổ phiếu.

Bloomberg đã dẫn lời một người có kiến thức về vấn đề cho biết Microsoft quyết định giá thầu sau khi Salesforce được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng khác. Báo cáo cho biết Microsoft đã không thực hiện các cuộc đàm phán với Salesforce và cũng không có bất kỳ giao dịch nào diễn ra.

Hiện tại, cả công ty phần mềm lớn nhất Hoa Kỳ và Salesforce vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Vào tuần cuối cùng của tháng 04/2015, Bloomberg đã cho biết rằng Salesforce đang làm việc với các nhà tư vấn tài chính nhằm giúp công ty tiếp quản các yêu cầu sau khi được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng.

Khi tin tức được đưa ra vào hôm thứ Tư (29/04/2015), cổ phiếu của Salesforce đã tăng mạnh lên 17.3%, đạt mức cao nhất nhất mọi thời đại với 78.46 USD trên mỗi cổ phiếu.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.