Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại

07 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16348)
Cổ Phiếu Của Salesforce Tăng Vọt Sau Báo Cáo Microsoft Xác Định Giá Thầu Mua Lại
blank
Hôm thứ Ba (05/05/2015), giá cổ phiếu của Salesforce.com Inc đã tăng đến 6.4% sau khi Bloomberg báo cáo rằng Microsoft Corp đang xác định giá thầu cho nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây.

Giá cổ phiếu của Salesforce đã tăng từ 71.4 USD lên 75.82 USD mỗi cổ phiếu trong một phút vào cuối buổi chiều thứ Ba (05/05/2015), sau đó giao dịch đã được tạm dừng.

Cổ phiếu của Salesforce ở thời điểm đóng cửa tăng 1.6% với mức 72.75 USD mỗi cổ phiếu, trong khi giá cổ phiếu của Microsoft tại thời điểm đóng cửa giảm 1.3%, đạt mức 47.60 USD mỗi cổ phiếu.

Bloomberg đã dẫn lời một người có kiến thức về vấn đề cho biết Microsoft quyết định giá thầu sau khi Salesforce được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng khác. Báo cáo cho biết Microsoft đã không thực hiện các cuộc đàm phán với Salesforce và cũng không có bất kỳ giao dịch nào diễn ra.

Hiện tại, cả công ty phần mềm lớn nhất Hoa Kỳ và Salesforce vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Vào tuần cuối cùng của tháng 04/2015, Bloomberg đã cho biết rằng Salesforce đang làm việc với các nhà tư vấn tài chính nhằm giúp công ty tiếp quản các yêu cầu sau khi được tiếp cận bởi một người mua tiềm năng.

Khi tin tức được đưa ra vào hôm thứ Tư (29/04/2015), cổ phiếu của Salesforce đã tăng mạnh lên 17.3%, đạt mức cao nhất nhất mọi thời đại với 78.46 USD trên mỗi cổ phiếu.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.