Nvidia Shield 2 Bất Ngờ Được Tiết Lộ Ngày Bán

04 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13296)
Nvidia Shield 2 Bất Ngờ Được Tiết Lộ Ngày Bán
Theo thông báo trên trang Sweclockers.com, thiết bị tay cầm mới của Nvidia là Nvidia Shield 2 sẽ được tung ra bán trong tháng 8 tới đây. Thế hệ tay cầm chơi game thứ 2 của Nvidia sẽ được sở hữu bộ xử lý Tegra K1 (192 nhân CUDA) với tốc độ 2,5Ghz, độ phân giải 1440x810, Ram 4Gb và hệ điều hành Android 4.4.1 KitKat. Bên trong thiết bị cũng có sẵn thư viện của hơn 100 game Android.

blank
Nvidia Shield sẽ được bán vào tháng 8

Nvidia còn cam kết sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm game tốt nhất qua mạng LAN và Internet ở độ phân giải 1080p. Trên trang web Sweclockers.com cũng tiết lộ rằng Nvidia Shield 2 có thể streaming với độ phân giải 1080/60Hz trên bất kì tivi nào có cổng HDMI.

blank
Sử dụng Atutu test Benchmark, tay cầm Nvidia Shield 2 đạt 13.851 điểm

Ở mức độ phân giải, Nvidia Shield 2 hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh có độ sắc nét lên tới 1080p khi stream qua mạng LAN hay Internet. Mặc dù vẫn còn một số lỗi lag và mất kết nối khi chơi qua Internet nhưng Nvidia Shield 2 không gặp bất cứ vấn đề khi chơi qua mạng LAN. Sweclockers.com còn tiết lộ thêm rằng Nvidia Shield 2 còn có khả năng stream hình ảnh với cấp độ lên tới 1080/60Hz đối với bất kỳ các thiết bị nào có hỗ trợ HDMI. Đây sẽ là một thông tin ấn tượng bởi hầu hết các thiết bị Android thông thường đều thể làm được điều này.

Thông số Nvidia Shield 2:
  • 2.5GHz quad-core NVIDIA Tegra K1 với card đồ họa GeForce Kepler (192 nhân CUDA).
  • 1440 x 810 độ phân giải.
  • 4GB Ram.
  • VGA front camera.
  • 16GB bộ nhớ trong.

Theo: http://genk.vn/
530Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.