Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt

08 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 15618)
Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt
blank
Tim McDonough, phó chủ tịch về marketing của Qualcomm, thẳng thừng cho rằng những tin đồn liên quan đến vấn đề quá nhiệt của con chip Snapdragon 810 trong các thiết bị thương mại là “rác rưởi”.

McDonough khẳng định vấn đề trên không xảy ra. Ông nghĩ rằng mọi chuyện bắt đầu từ khi LG ra mắt chiếc G Flex 2 – sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 810 trên thị trường – “rồi có ai đó quyết định thổi lên những tin đồn sai trái về chúng tôi, và thật không may, và đôi khi đây lại là cách mà người ta làm kinh doanh”

Khi được hỏi về những phiên bản mẫu One M9 hay G Flex 2 bị nóng trước đây, McDonough giải thích rằng chúng chỉ là những phiên bản thử nghiệm chứ không phải là bản chính thức, cũng không phải là sản phẩm được bán ra cho khách hàng. Ông khẳng định: “Đây chỉ là một phần của quá trình phát triển, cũng như bao sản phẩm khác, trước khi được chính thức đưa vào thương mại hóa”. Tuy nhiên, McDonough đã từ chối bình luận về nguồn gốc của những tin đồn.


Đề cập đến Samsung, một khách hàng lớn nhưng đã không sử dụng chip Qualcomm cho Galaxy S6 và S6 Edge, McDonough cho biết: “Samsung đã có bộ phận bán dẫn riêng, còn bộ phận di động lại hoạt động riêng. Nhóm di động từ trước đến nay đã sử dụng cả những sản phẩm của Qualcomm lẫn các sản phẩm mà hãng tự phát triển. Trong quá khứ, tỷ trọng sử dụng chip của hai bên là sự lên xuống tự nhiên. Với Galaxy S5Galaxy S4, Samsung đã nghiêng nhiều về phía Qualcomm. Còn với Galaxy S6, họ nghiêng nhiều về phía chip tự phát triển. Nhưng cũng không hẳn là Qualcomm trắng tay, chúng tôi vẫn cung cấp rất nhiều bộ thu nhận tín hiệu cho Galaxy S6 và S6 Edge. Tất nhiên, ở bối cảnh ngắn hạn... điều này quả thật là không may cho chúng tôi”
55Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.