Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt

08 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 16169)
Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt
blank
Tim McDonough, phó chủ tịch về marketing của Qualcomm, thẳng thừng cho rằng những tin đồn liên quan đến vấn đề quá nhiệt của con chip Snapdragon 810 trong các thiết bị thương mại là “rác rưởi”.

McDonough khẳng định vấn đề trên không xảy ra. Ông nghĩ rằng mọi chuyện bắt đầu từ khi LG ra mắt chiếc G Flex 2 – sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 810 trên thị trường – “rồi có ai đó quyết định thổi lên những tin đồn sai trái về chúng tôi, và thật không may, và đôi khi đây lại là cách mà người ta làm kinh doanh”

Khi được hỏi về những phiên bản mẫu One M9 hay G Flex 2 bị nóng trước đây, McDonough giải thích rằng chúng chỉ là những phiên bản thử nghiệm chứ không phải là bản chính thức, cũng không phải là sản phẩm được bán ra cho khách hàng. Ông khẳng định: “Đây chỉ là một phần của quá trình phát triển, cũng như bao sản phẩm khác, trước khi được chính thức đưa vào thương mại hóa”. Tuy nhiên, McDonough đã từ chối bình luận về nguồn gốc của những tin đồn.


Đề cập đến Samsung, một khách hàng lớn nhưng đã không sử dụng chip Qualcomm cho Galaxy S6 và S6 Edge, McDonough cho biết: “Samsung đã có bộ phận bán dẫn riêng, còn bộ phận di động lại hoạt động riêng. Nhóm di động từ trước đến nay đã sử dụng cả những sản phẩm của Qualcomm lẫn các sản phẩm mà hãng tự phát triển. Trong quá khứ, tỷ trọng sử dụng chip của hai bên là sự lên xuống tự nhiên. Với Galaxy S5Galaxy S4, Samsung đã nghiêng nhiều về phía Qualcomm. Còn với Galaxy S6, họ nghiêng nhiều về phía chip tự phát triển. Nhưng cũng không hẳn là Qualcomm trắng tay, chúng tôi vẫn cung cấp rất nhiều bộ thu nhận tín hiệu cho Galaxy S6 và S6 Edge. Tất nhiên, ở bối cảnh ngắn hạn... điều này quả thật là không may cho chúng tôi”
55Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang New York Times, Huawei sẽ khởi kiện chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các sản phẩm viễn thông của họ trong các cơ quan liên bang. Công ty đang cố gắng bảo vệ mình trước các cáo buộc của Mỹ khi cho rằng họ là một mối đe dọa về an ninh.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, McAfee, tổ chức an ninh mạng lớn nhất thế giới công bố kết quả cuộc tấn công mạng nhằm vào Mỹ và các nước Châu Âu, ngay sau khi thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc.
05 Tháng Ba 2019
Đây là một khung cảnh bình minh đáng nhớ. Khoảng một tháng trước, ngay trước khoảnh khắc bình minh ló dạng, một cảnh xếp hàng ấn tượng của các thiên thể đã diễn ra ở phía đông. Trong ảnh, sáng nhất và gần nhất với đường chân trời, là Mặt trăng. Ánh sáng màu cam của Mặt trăng được tạo ra bởi sự tán xạ của ánh sáng xanh trong bầu khí quyển.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
05 Tháng Ba 2019
Trong lịch sử, chỉ có một người duy nhất trên thế giới được chữa khỏi bệnh AIDS là Timothy Brown, một người Đức thường được gọi với tên khác là “bệnh nhân Berlin”. Khoảng đầu tháng 03/2019, đã có một người thứ 2 đã được chữa lành khỏi căn bệnh thế kỷ, và được gọi là “bệnh nhân London”.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Hiệp hội Web (World Wide Web Consortium - W3C) đã đưa ra bộ API WebAuthn cho phép hội nhập các trang web một cách an toàn, nhanh chóng hơn, và nổi bật là nó hỗ trợ cả việc hội nhập bằng sinh trắc học. Hiện WebAuthn đã xuất hiện trong nhiều trình duyệt như Safari (thử nghiệm), Chrome, Firefox, Edge. Android và Windows 10 cũng đã hỗ trợ từ gốc cho chuẩn mới. Cái quan trọng nhất của WebAuthn đó là người dùng không cần sử dụng password nữa, thứ rất khó nhất và dễ bị đánh cắp.