Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt

08 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 15183)
Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt
blank
Tim McDonough, phó chủ tịch về marketing của Qualcomm, thẳng thừng cho rằng những tin đồn liên quan đến vấn đề quá nhiệt của con chip Snapdragon 810 trong các thiết bị thương mại là “rác rưởi”.

McDonough khẳng định vấn đề trên không xảy ra. Ông nghĩ rằng mọi chuyện bắt đầu từ khi LG ra mắt chiếc G Flex 2 – sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 810 trên thị trường – “rồi có ai đó quyết định thổi lên những tin đồn sai trái về chúng tôi, và thật không may, và đôi khi đây lại là cách mà người ta làm kinh doanh”

Khi được hỏi về những phiên bản mẫu One M9 hay G Flex 2 bị nóng trước đây, McDonough giải thích rằng chúng chỉ là những phiên bản thử nghiệm chứ không phải là bản chính thức, cũng không phải là sản phẩm được bán ra cho khách hàng. Ông khẳng định: “Đây chỉ là một phần của quá trình phát triển, cũng như bao sản phẩm khác, trước khi được chính thức đưa vào thương mại hóa”. Tuy nhiên, McDonough đã từ chối bình luận về nguồn gốc của những tin đồn.


Đề cập đến Samsung, một khách hàng lớn nhưng đã không sử dụng chip Qualcomm cho Galaxy S6 và S6 Edge, McDonough cho biết: “Samsung đã có bộ phận bán dẫn riêng, còn bộ phận di động lại hoạt động riêng. Nhóm di động từ trước đến nay đã sử dụng cả những sản phẩm của Qualcomm lẫn các sản phẩm mà hãng tự phát triển. Trong quá khứ, tỷ trọng sử dụng chip của hai bên là sự lên xuống tự nhiên. Với Galaxy S5Galaxy S4, Samsung đã nghiêng nhiều về phía Qualcomm. Còn với Galaxy S6, họ nghiêng nhiều về phía chip tự phát triển. Nhưng cũng không hẳn là Qualcomm trắng tay, chúng tôi vẫn cung cấp rất nhiều bộ thu nhận tín hiệu cho Galaxy S6 và S6 Edge. Tất nhiên, ở bối cảnh ngắn hạn... điều này quả thật là không may cho chúng tôi”
55Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.