Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt

08 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 15185)
Qualcomm Chính Thức Lên Tiếng, Bác Bỏ Tin Đồn Về Snapdragon 810 Quá Nhiệt
blank
Tim McDonough, phó chủ tịch về marketing của Qualcomm, thẳng thừng cho rằng những tin đồn liên quan đến vấn đề quá nhiệt của con chip Snapdragon 810 trong các thiết bị thương mại là “rác rưởi”.

McDonough khẳng định vấn đề trên không xảy ra. Ông nghĩ rằng mọi chuyện bắt đầu từ khi LG ra mắt chiếc G Flex 2 – sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 810 trên thị trường – “rồi có ai đó quyết định thổi lên những tin đồn sai trái về chúng tôi, và thật không may, và đôi khi đây lại là cách mà người ta làm kinh doanh”

Khi được hỏi về những phiên bản mẫu One M9 hay G Flex 2 bị nóng trước đây, McDonough giải thích rằng chúng chỉ là những phiên bản thử nghiệm chứ không phải là bản chính thức, cũng không phải là sản phẩm được bán ra cho khách hàng. Ông khẳng định: “Đây chỉ là một phần của quá trình phát triển, cũng như bao sản phẩm khác, trước khi được chính thức đưa vào thương mại hóa”. Tuy nhiên, McDonough đã từ chối bình luận về nguồn gốc của những tin đồn.


Đề cập đến Samsung, một khách hàng lớn nhưng đã không sử dụng chip Qualcomm cho Galaxy S6 và S6 Edge, McDonough cho biết: “Samsung đã có bộ phận bán dẫn riêng, còn bộ phận di động lại hoạt động riêng. Nhóm di động từ trước đến nay đã sử dụng cả những sản phẩm của Qualcomm lẫn các sản phẩm mà hãng tự phát triển. Trong quá khứ, tỷ trọng sử dụng chip của hai bên là sự lên xuống tự nhiên. Với Galaxy S5Galaxy S4, Samsung đã nghiêng nhiều về phía Qualcomm. Còn với Galaxy S6, họ nghiêng nhiều về phía chip tự phát triển. Nhưng cũng không hẳn là Qualcomm trắng tay, chúng tôi vẫn cung cấp rất nhiều bộ thu nhận tín hiệu cho Galaxy S6 và S6 Edge. Tất nhiên, ở bối cảnh ngắn hạn... điều này quả thật là không may cho chúng tôi”
55Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.