Rò Rỉ Thông Số Của Motorola Moto X Thế Hệ Thứ 3

08 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 36211)
Rò Rỉ Thông Số Của Motorola Moto X Thế Hệ Thứ 3
Thông tin về cấu hình của chiếc smartphone Motorola Moto X thế hệ thứ 3 đã bị rò rỉ. Theo báo cáo, chiếc smartphone chủ lực thế hệ kế nhiệm của Motorola sẽ được trang bị khung phần cứng rất mạnh mẽ, bao gồm màn hình 5.2 inch độ phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 808 cùng 4 GB RAM và dung lượng pin 3,280 mAh.

blank
Bên cạnh đó, chiếc Moto X phiên bản mới cũng sẽ được tích hợp camera chính có độ phân giải 16 MP và camera phụ 5 MP. Máy sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.1.1.


Với các thông số đáng gờm, Moto X thế hệ 3 hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng các flagship hiện hành như Galaxy S6, HTC One M9 hay LG G4. Tuy nhiên, để thực sự nổi bật, Moto X thế hệ 3 sẽ cần nhiều hơn là phần cứng mạnh mẽ. Motorola sẽ phải làm gì đó để khiến phiên bản Moto X này trở nên thu hút người dùng.

Ngày ra mắt chính thức của Moto X thế hệ 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo một số dự đoán thì nó có thể sẽ ra mắt vào tháng 09/2015.
522Vote
42Vote
39Vote
29Vote
111Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.