Tòa Án Bác Bỏ Đơn Kiện Không Thừa Nhận Việc Sử Dụng Các Thiết Bị Điện Tử Cá Nhân Trong Các Chuyến Bay

12 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16842)
Tòa Án Bác Bỏ Đơn Kiện Không Thừa Nhận Việc Sử Dụng Các Thiết Bị Điện Tử Cá Nhân Trong Các Chuyến Bay
blank
Một tòa án phúc thẩm đã bác bỏ một vụ kiện không thừa nhận quyết định vào năm 2013 của Cục Quản lý Hàng không Liên bang (FAA) nhằm nới lỏng các hạn chế về việc sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân trên máy bay.

Thượng tuần tháng 05/2015, một tòa án ở Washington DC cho tuyên bố rằng FAA có thẩm quyền cho phép việc sử dụng các dịch vụ tiện ích ở các giai đoạn khác nhau trong suốt một chuyến bay.

Về vụ kiện, Hiệp hội các Tiếp viên hàng không và Huerta (quản trị viên của FAA – Michael Huerta), cho rằng việc sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân trong các chuyến bay có thể gây nguy hiểm do hành khách từ các thông báo an toàn.


Vào năm 2013, FAA đã ra quyết định chính thức cho phép việc sử dụng các thiết bị điện tử trong hầu hết các giai đoạn của một chuyến bay. Đến năm 2014, khoảng 96% hành khách máy bay thương mại được phép sử dụng các thiết bị điện tử nhỏ trong suốt chuyến bay từ lúc cất cánh đến lúc hạ cánh.

Tòa án phúc thẩm xác định rằng vì các quy tắc của FAA là không ràng buộc và không phản ánh “hành động không thay đổi được”, nên tòa án “không có quyền hạn xem xét yêu cầu của FAA.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
13Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.