Camera Trước Trên Galaxy S6 Dính Lỗi

11 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 180496)
Camera Trước Trên Galaxy S6 Dính Lỗi
blank
Một số người dùng Galaxy S6 phàn nàn rằng khi chụp ảnh bằng camera trước, một đốm tím sẽ xuất hiện trong khung hình.

Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đã gây được ấn tượng rất tốt cho giới công nghệ và người tiêu dùng. Với chất lượng hoàn thiện cao cấp, phần mềm được cải tiến đáng kể, siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge được đánh giá là 2 trong số các smartphone sở hữu camera tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy S6 đã gặp phải chút trục trặc với camera trước. Theo một chủ đề trên diễn đàn Reddit, khi chụp ảnh với camera trước, ảnh có 1 đốm nhỏ màu tím khó chịu, mà không rõ nguyên nhân do phần cứng hay phần mềm.


blank
Một tài khoản Reddit cho biết vấn đề là do một bộ cảm biến máy ảnh bị lỗi, sẽ chỉ được nhận thấy trong bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Theo ý kiến của một số người, vấn đề có thể được khắc phục bằng cách thay đổi độ phân giải ảnh chụp từ camera trước xuống 3,8MP từ độ phân giải tiêu chuẩn 5MP.

Theo chia sẻ của một người dùng đang sống tại Mỹ, khi gặp lỗi đốm tím, anh đã mang máy đến Best Buy để đổi lấy máy mới vì vẫn còn trong thời hạn đổi hàng trong 14 ngày. Nhà mạng AT&T cũng sẽ chấp nhận đổi máy mới cho người dùng nếu gặp phải vấn đề tương tự.
524Vote
41Vote
36Vote
29Vote
17Vote
3.647
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.