Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth

13 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19939)
Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth
blank
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.

blank
LED Light Bulb Speaker sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị di động của người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể vừa điều chỉnh độ sáng hay tắt bật đèn và truyền dữ liệu âm thanh qua loa bluetooth.

blank
Theo Sony, độ sáng của đèn là 360 lumen. Ngoài việc điều khiển từ smartphone hay tablet, người dùng còn có thể sử dụng một chiếc remote hình tròn để tương tác với đèn. Nó hỗ trợ ghép đôi với điện thoại nhanh chóng thông qua NFC.


blank
“LED Lightbulb Speaker” có ý nghĩa giúp mang âm nhạc đến những nơi khó có khả năng bố trí loa thông thường. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra ở Nhật từ ngày 23/05/2015 với giá khoảng 199 USD.


Sony không phải là đơn vị đầu tiên ra mắt dạng bóng đèn tích hợp loa bluetooth. Trước đây, công ty MiPow và một số hãng khác đã từng bán ra những thiết bị tương tự, cũng có kết nối Bluetooth và cũng điều khiển từ thiết bị di động.
514Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.