iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP

14 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 20276)
iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Có Màu Vàng Hồng, RAM 2 GB, Camera 12 MP
blank
Dành cho người hâm mộ của Apple: chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo có thể sẽ có phiên bản màu vàng hồng, tương tự với Apple Watch Edition, camera 12MP và bộ nhớ RAM 2GB.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo, đến từ KGI Securities, đã tiết lộ một số thông tin dự đoán về kế hoạch thay đổi chiếc điện thoại “iPhone 6S” của Apple. Theo đó, có thể Apple sẽ thêm tuỳ chọn màu sắc mới cho iPhone, nhưng không đưa ra dự đoán về mức giá.

Apple lần đầu tiên giới thiệu màu vàng với iPhone 5S từ năm 2013. Tuy nhiên, các model sản phẩm đều không được làm bằng vàng thật, hiện chỉ có Apple Watch được làm từ vàng thật 18-karat với giá từ 10,000 USD. Ming-Chi Kuo cho biết vẫn chưa rõ màu vàng hồng mới trên iPhone sẽ được làm từ vàng thật như Apple Watch Edition hay chỉ có màu sắc tương tự.

Nếu dự đoán của ông là đúng thì con số màu sắc iPhone cho người dùng lựa chọn sẽ tăng lên 4 màu gồm: Bạc, đen, vàng champagne và màu vàng hồng.

blank
Ngoài ra, có thể Apple sẽ thay đổi cả kết cấu vật liệu trên iPhone 6S, để khắc phục tình trạng bị uốn cong trên bản tiền nhiệm. Kuo cũng ước đoán trên phiên bản 5.5 inch có thể sẽ được trang bị vỏ sapphire chống xước.

Về cấu hình, ông cho biết phiên bản iPhone tiếp theo sẽ sở hữu vi xử lý A9, bộ nhớ RAM 2 GB, dự kiến sẽ bổ sung thêm microphone gần vị trí của loa để cải thiện chất lượng âm thanh, camera 12MP.

Ngoài ra, Kuo tin rằng Force Touch sẽ là lợi thế của iPhone thế hệ mới, tính năng mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho trải nghiệm viết tay và ký tên.

Bên cạnh đó, Kuo cũng dự đoán Apple sẽ không ra mắt thêm iPhone phiên bản 4 inch mới nào trong năm 2015, tính năng cảm biến vân tay sẽ có nhiều cải thiện để nhận dạng và hỗ trợ Apple Pay tốt hơn.
59Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.