Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông

14 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16518)
Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông
blank
Hôm thứ Ba (12/05/2015), chính phủ Canada cho biết đã tăng 755.4 triệu CAD (627.77 triệu USD) trong phiên đấu giá 2,500 MHz quang phổ, nhằm tăng cường sự phủ sóng viễn thông tại các khu vực nông thông trên khắp quốc gia rộng lớn này.

Telus Corp, một trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada, là người giành thắng lợi từ việc đấu giá. Công ty đã trả 478.8 triệu CAD cho 122 giấy phép trên toàn quốc, chiếm 40% các giấy phép được bán thông qua đấu giá.

Các đối thủ lớn hơn là Rogers Communicatuons Inc và đơn vị Bell của BCE Inc cũng giành được một số sóng vô tuyến nhưng phần lớn bị hạn chế bởi các quy tắc đấu thầu do quang phổ mà họ đã sở hữu.


Các chi tiết của cuộc đấu thầu đã được đăng tải trên Internet.

Chính phủ cho biết rằng nhà cung cấp băng thông rộng nông thôn hàng đầu Xplornet Communications Inc đã giành chiến thắng lớn trong số các công ty khu vực nhỏ hơn, có được 42 giấy phép trên toàn quốc và tăng việc nắm giữ của công ty lên 60%.

Videotron của Quebecor Inc, đang cân nhắc việc mở rộng, đã có được các giấy phép tại các thành phố lớn bên ngoài thị trường của Quebec, bao gồm Vancouver, Edmonton và Calgary.

Các công ty khác có được quang phổ có giá trị trong cuộc đấu giá bao gồm các công ty viễn thông khu vực như Tbaytel, Eastlink và Manitoba Telecom Services.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.