Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông

14 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 17528)
Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông
blank
Hôm thứ Ba (12/05/2015), chính phủ Canada cho biết đã tăng 755.4 triệu CAD (627.77 triệu USD) trong phiên đấu giá 2,500 MHz quang phổ, nhằm tăng cường sự phủ sóng viễn thông tại các khu vực nông thông trên khắp quốc gia rộng lớn này.

Telus Corp, một trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada, là người giành thắng lợi từ việc đấu giá. Công ty đã trả 478.8 triệu CAD cho 122 giấy phép trên toàn quốc, chiếm 40% các giấy phép được bán thông qua đấu giá.

Các đối thủ lớn hơn là Rogers Communicatuons Inc và đơn vị Bell của BCE Inc cũng giành được một số sóng vô tuyến nhưng phần lớn bị hạn chế bởi các quy tắc đấu thầu do quang phổ mà họ đã sở hữu.


Các chi tiết của cuộc đấu thầu đã được đăng tải trên Internet.

Chính phủ cho biết rằng nhà cung cấp băng thông rộng nông thôn hàng đầu Xplornet Communications Inc đã giành chiến thắng lớn trong số các công ty khu vực nhỏ hơn, có được 42 giấy phép trên toàn quốc và tăng việc nắm giữ của công ty lên 60%.

Videotron của Quebecor Inc, đang cân nhắc việc mở rộng, đã có được các giấy phép tại các thành phố lớn bên ngoài thị trường của Quebec, bao gồm Vancouver, Edmonton và Calgary.

Các công ty khác có được quang phổ có giá trị trong cuộc đấu giá bao gồm các công ty viễn thông khu vực như Tbaytel, Eastlink và Manitoba Telecom Services.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
21 Tháng Ba 2019
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019.
20 Tháng Ba 2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
20 Tháng Ba 2019
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.
20 Tháng Ba 2019
Qualcomm từng thông báo sẽ sớm ra mắt một dòng sản phẩm mới. Khoảng giữa tháng 03/2019, hãng đã chính thức giới thiệu dòng chipset hoàn toàn mới có tên QCS400, một bộ vi xử lý dành riêng cho các thiết bị âm thanh thông minh.