Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông

14 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16527)
Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông
blank
Hôm thứ Ba (12/05/2015), chính phủ Canada cho biết đã tăng 755.4 triệu CAD (627.77 triệu USD) trong phiên đấu giá 2,500 MHz quang phổ, nhằm tăng cường sự phủ sóng viễn thông tại các khu vực nông thông trên khắp quốc gia rộng lớn này.

Telus Corp, một trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada, là người giành thắng lợi từ việc đấu giá. Công ty đã trả 478.8 triệu CAD cho 122 giấy phép trên toàn quốc, chiếm 40% các giấy phép được bán thông qua đấu giá.

Các đối thủ lớn hơn là Rogers Communicatuons Inc và đơn vị Bell của BCE Inc cũng giành được một số sóng vô tuyến nhưng phần lớn bị hạn chế bởi các quy tắc đấu thầu do quang phổ mà họ đã sở hữu.


Các chi tiết của cuộc đấu thầu đã được đăng tải trên Internet.

Chính phủ cho biết rằng nhà cung cấp băng thông rộng nông thôn hàng đầu Xplornet Communications Inc đã giành chiến thắng lớn trong số các công ty khu vực nhỏ hơn, có được 42 giấy phép trên toàn quốc và tăng việc nắm giữ của công ty lên 60%.

Videotron của Quebecor Inc, đang cân nhắc việc mở rộng, đã có được các giấy phép tại các thành phố lớn bên ngoài thị trường của Quebec, bao gồm Vancouver, Edmonton và Calgary.

Các công ty khác có được quang phổ có giá trị trong cuộc đấu giá bao gồm các công ty viễn thông khu vực như Tbaytel, Eastlink và Manitoba Telecom Services.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.