Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông

14 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 17561)
Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông
blank
Hôm thứ Ba (12/05/2015), chính phủ Canada cho biết đã tăng 755.4 triệu CAD (627.77 triệu USD) trong phiên đấu giá 2,500 MHz quang phổ, nhằm tăng cường sự phủ sóng viễn thông tại các khu vực nông thông trên khắp quốc gia rộng lớn này.

Telus Corp, một trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada, là người giành thắng lợi từ việc đấu giá. Công ty đã trả 478.8 triệu CAD cho 122 giấy phép trên toàn quốc, chiếm 40% các giấy phép được bán thông qua đấu giá.

Các đối thủ lớn hơn là Rogers Communicatuons Inc và đơn vị Bell của BCE Inc cũng giành được một số sóng vô tuyến nhưng phần lớn bị hạn chế bởi các quy tắc đấu thầu do quang phổ mà họ đã sở hữu.


Các chi tiết của cuộc đấu thầu đã được đăng tải trên Internet.

Chính phủ cho biết rằng nhà cung cấp băng thông rộng nông thôn hàng đầu Xplornet Communications Inc đã giành chiến thắng lớn trong số các công ty khu vực nhỏ hơn, có được 42 giấy phép trên toàn quốc và tăng việc nắm giữ của công ty lên 60%.

Videotron của Quebecor Inc, đang cân nhắc việc mở rộng, đã có được các giấy phép tại các thành phố lớn bên ngoài thị trường của Quebec, bao gồm Vancouver, Edmonton và Calgary.

Các công ty khác có được quang phổ có giá trị trong cuộc đấu giá bao gồm các công ty viễn thông khu vực như Tbaytel, Eastlink và Manitoba Telecom Services.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.