Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông

14 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 17734)
Canada Tăng Thêm 750 Triệu CAD Trong Phiên Đấu Giá Quang Phổ Viễn Thông
blank
Hôm thứ Ba (12/05/2015), chính phủ Canada cho biết đã tăng 755.4 triệu CAD (627.77 triệu USD) trong phiên đấu giá 2,500 MHz quang phổ, nhằm tăng cường sự phủ sóng viễn thông tại các khu vực nông thông trên khắp quốc gia rộng lớn này.

Telus Corp, một trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada, là người giành thắng lợi từ việc đấu giá. Công ty đã trả 478.8 triệu CAD cho 122 giấy phép trên toàn quốc, chiếm 40% các giấy phép được bán thông qua đấu giá.

Các đối thủ lớn hơn là Rogers Communicatuons Inc và đơn vị Bell của BCE Inc cũng giành được một số sóng vô tuyến nhưng phần lớn bị hạn chế bởi các quy tắc đấu thầu do quang phổ mà họ đã sở hữu.


Các chi tiết của cuộc đấu thầu đã được đăng tải trên Internet.

Chính phủ cho biết rằng nhà cung cấp băng thông rộng nông thôn hàng đầu Xplornet Communications Inc đã giành chiến thắng lớn trong số các công ty khu vực nhỏ hơn, có được 42 giấy phép trên toàn quốc và tăng việc nắm giữ của công ty lên 60%.

Videotron của Quebecor Inc, đang cân nhắc việc mở rộng, đã có được các giấy phép tại các thành phố lớn bên ngoài thị trường của Quebec, bao gồm Vancouver, Edmonton và Calgary.

Các công ty khác có được quang phổ có giá trị trong cuộc đấu giá bao gồm các công ty viễn thông khu vực như Tbaytel, Eastlink và Manitoba Telecom Services.
57Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.