LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015

15 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 17747)
LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015
blank
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc chịu trách nhiệm khoảng 67% tấm nền màn hình trên thị trường, đồng thời chiếm đến 90.9% lợi nhuận thu được từ mảng sản xuất màn hình smarwatch.

Trang GSMArena cho biết LG Display đã vận chuyển 8 triệu đơn vị màn hình hiển thị cho smartwatch trong Quý I/2015, tăng gấp 8 lần so với con số 1.1 triệu so với Quý IV/2014, đồng thời chiếm 68.6% thị phần.

Ngoài ra, giá trị của lô hàng được định giá khoảng 186 triệu USD, tức là hơn 90.9% so với mức tổng doanh thu 204 triệu USD của thị trường màn hình smartwatch.

Trong khi đó, Samsung Display Co. thu về được mức doanh thu là 6.3 triệu USD, chiếm 3.1% thị phần. Tiếp theo là các công ty Japan Display, Futaba với doanh thu lần lượt là 2.4% và 1.8%.

LG Display là một trong hai công ty có khả năng sản xuất tấm nền màn hình OLED dẻo và trong suốt, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị động hồ thông minh hiện nay. LG cũng là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền P-OLED cho những chiếc Apple Watch.
527Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.