LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015

15 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 18058)
LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015
blank
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc chịu trách nhiệm khoảng 67% tấm nền màn hình trên thị trường, đồng thời chiếm đến 90.9% lợi nhuận thu được từ mảng sản xuất màn hình smarwatch.

Trang GSMArena cho biết LG Display đã vận chuyển 8 triệu đơn vị màn hình hiển thị cho smartwatch trong Quý I/2015, tăng gấp 8 lần so với con số 1.1 triệu so với Quý IV/2014, đồng thời chiếm 68.6% thị phần.

Ngoài ra, giá trị của lô hàng được định giá khoảng 186 triệu USD, tức là hơn 90.9% so với mức tổng doanh thu 204 triệu USD của thị trường màn hình smartwatch.

Trong khi đó, Samsung Display Co. thu về được mức doanh thu là 6.3 triệu USD, chiếm 3.1% thị phần. Tiếp theo là các công ty Japan Display, Futaba với doanh thu lần lượt là 2.4% và 1.8%.

LG Display là một trong hai công ty có khả năng sản xuất tấm nền màn hình OLED dẻo và trong suốt, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị động hồ thông minh hiện nay. LG cũng là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền P-OLED cho những chiếc Apple Watch.
527Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.