LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015

15 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 18346)
LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015
blank
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc chịu trách nhiệm khoảng 67% tấm nền màn hình trên thị trường, đồng thời chiếm đến 90.9% lợi nhuận thu được từ mảng sản xuất màn hình smarwatch.

Trang GSMArena cho biết LG Display đã vận chuyển 8 triệu đơn vị màn hình hiển thị cho smartwatch trong Quý I/2015, tăng gấp 8 lần so với con số 1.1 triệu so với Quý IV/2014, đồng thời chiếm 68.6% thị phần.

Ngoài ra, giá trị của lô hàng được định giá khoảng 186 triệu USD, tức là hơn 90.9% so với mức tổng doanh thu 204 triệu USD của thị trường màn hình smartwatch.

Trong khi đó, Samsung Display Co. thu về được mức doanh thu là 6.3 triệu USD, chiếm 3.1% thị phần. Tiếp theo là các công ty Japan Display, Futaba với doanh thu lần lượt là 2.4% và 1.8%.

LG Display là một trong hai công ty có khả năng sản xuất tấm nền màn hình OLED dẻo và trong suốt, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị động hồ thông minh hiện nay. LG cũng là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền P-OLED cho những chiếc Apple Watch.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.