LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015

15 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 18519)
LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015
blank
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc chịu trách nhiệm khoảng 67% tấm nền màn hình trên thị trường, đồng thời chiếm đến 90.9% lợi nhuận thu được từ mảng sản xuất màn hình smarwatch.

Trang GSMArena cho biết LG Display đã vận chuyển 8 triệu đơn vị màn hình hiển thị cho smartwatch trong Quý I/2015, tăng gấp 8 lần so với con số 1.1 triệu so với Quý IV/2014, đồng thời chiếm 68.6% thị phần.

Ngoài ra, giá trị của lô hàng được định giá khoảng 186 triệu USD, tức là hơn 90.9% so với mức tổng doanh thu 204 triệu USD của thị trường màn hình smartwatch.

Trong khi đó, Samsung Display Co. thu về được mức doanh thu là 6.3 triệu USD, chiếm 3.1% thị phần. Tiếp theo là các công ty Japan Display, Futaba với doanh thu lần lượt là 2.4% và 1.8%.

LG Display là một trong hai công ty có khả năng sản xuất tấm nền màn hình OLED dẻo và trong suốt, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị động hồ thông minh hiện nay. LG cũng là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền P-OLED cho những chiếc Apple Watch.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.