Apple Và A123 Tiến Gần Đến Thỏa Thuận Giải Quyết Vụ Kiện Về Chiêu Mô Nhân Viên Hãng Pin

15 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 16603)
Apple Và A123 Tiến Gần Đến Thỏa Thuận Giải Quyết Vụ Kiện Về Chiêu Mô Nhân Viên Hãng Pin
blank
Apple Inc và nhà sản xuất pin xe điện A123 Systems đang tiến gần đến việc giải quyết một vụ tranh chấp pháp lý về những yêu sách của nhà sản xuất máy tính và smartphone. Đồng thời, đơn kiện còn cáo buộc Apple đang xem xét việc sản xuất một chiếc xe điện nên đã ra sức chiêu mộ các nhân viên của A123 để xây dựng bộ phận pin quy mô lớn.

A123, nhà sản xuất pin được sử dụng trong các ô tô điện, vào tháng 02/2015 đã khởi kiện Apple ở tòa án liên bang tại Massachusetts, cáo buộc rằng vào khoảng tháng 06/2014 nhà sản xuất iPhone đã bắt đầu tích cực chiêu mộ một số lượng lớn các kỹ sư của A123, vốn được giao nhiệm vụ đi đầu trong một số dự án quan trọng nhất của công ty. Tuy nhiên, Apple đã phủ nhận các cáo buộc trên.


Nhà sản xuất pin có trụ sở tại Waltham, Massachusetts đã tiết lộ trong các giấy tờ tòa án vào hôm thứ Hai (11/05/2015) rằng các bên đã đạt được một thỏa thuận giải quyết vụ kiện và đang thảo luận các chi tiết cuối cùng.

Hiện tại, các luật sư của Apple vẫn chưa ra bất cứ bình luận gì về nguồn tin giải quyết vụ kiện, trong khi luật sư của A123 – Michael Rosen đã từ chối đưa ra bình luận.

A123 Systems là một nhà sản xuất pin lithium-ion công nghiệp tiên phong được hỗ trợ khoản trợ cấp 249 triệu USD từ chính phủ. Công ty đã đệ đơn phá sản vào năm 2012 và đang tiến hành bán hết các tài sản.
59Vote
41Vote
33Vote
25Vote
14Vote
3.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan