Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm

16 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 16358)
Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm
blank
Wal-Mart Stores Inc đang có kế hoạch thử nghiệm một dịch vụ vận chuyển trực tuyến không giới hạn vào mùa hè năm 2015 với chi phí 50 USD/năm. Đây là động thái có thể ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng năm Prime có giá 99 USD của Amazon.

Dịch vụ của Wal-Mart, hiện tại sẽ chỉ thực hiện thông qua lời mời, sẽ chuyển các sản phẩm được chọn trên website của công ty đến cho các khách hàng trong vòng ba ngày hoặc ít hơn. Hiện Wal-Mart đang cung cấp hơn 7 triệu sản phẩm trên website của mình.

Phát ngôn viên Ravi Jariwala của Wal-Mart cho biết, tùy thuộc vào thông tin phản hồi của khách hàng, công ty sẽ xem xét các cách để phát triển chương trình.


Động thái này đánh dấu các nỗ lực của Wal-Mart trong việc mở rộng quy mô kinh doanh trực tiến của công ty một cách nhanh chóng và có được một phần thị trường đang được thống trị bởi Amazon.

Dịch vụ vận chuyển Prime với mức phí 99USD của Amazon được triển khai vào một thập kỷ trước đó, với đảm bảo vận chuyển các đơn hàng trực tuyến trong hai ngày đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

Kể từ đó, Prime đã trở thành nền tảng phát triển của Amazon. Công ty thương mại điện tử cho biết rằng các thành viên dịch vụ Prime tại Hoa Kỳ đã tăng 50% trong năm 2014.
51Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng