Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm

16 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 16223)
Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm
blank
Wal-Mart Stores Inc đang có kế hoạch thử nghiệm một dịch vụ vận chuyển trực tuyến không giới hạn vào mùa hè năm 2015 với chi phí 50 USD/năm. Đây là động thái có thể ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng năm Prime có giá 99 USD của Amazon.

Dịch vụ của Wal-Mart, hiện tại sẽ chỉ thực hiện thông qua lời mời, sẽ chuyển các sản phẩm được chọn trên website của công ty đến cho các khách hàng trong vòng ba ngày hoặc ít hơn. Hiện Wal-Mart đang cung cấp hơn 7 triệu sản phẩm trên website của mình.

Phát ngôn viên Ravi Jariwala của Wal-Mart cho biết, tùy thuộc vào thông tin phản hồi của khách hàng, công ty sẽ xem xét các cách để phát triển chương trình.


Động thái này đánh dấu các nỗ lực của Wal-Mart trong việc mở rộng quy mô kinh doanh trực tiến của công ty một cách nhanh chóng và có được một phần thị trường đang được thống trị bởi Amazon.

Dịch vụ vận chuyển Prime với mức phí 99USD của Amazon được triển khai vào một thập kỷ trước đó, với đảm bảo vận chuyển các đơn hàng trực tuyến trong hai ngày đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

Kể từ đó, Prime đã trở thành nền tảng phát triển của Amazon. Công ty thương mại điện tử cho biết rằng các thành viên dịch vụ Prime tại Hoa Kỳ đã tăng 50% trong năm 2014.
51Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.