Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm

16 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 17258)
Wal-Mart Thách Thức Amazon Với Dịch Vụ Vận Chuyển Không Giới Hạn Chỉ 50 USD Mỗi Năm
blank
Wal-Mart Stores Inc đang có kế hoạch thử nghiệm một dịch vụ vận chuyển trực tuyến không giới hạn vào mùa hè năm 2015 với chi phí 50 USD/năm. Đây là động thái có thể ảnh hưởng đến dịch vụ vận chuyển hàng năm Prime có giá 99 USD của Amazon.

Dịch vụ của Wal-Mart, hiện tại sẽ chỉ thực hiện thông qua lời mời, sẽ chuyển các sản phẩm được chọn trên website của công ty đến cho các khách hàng trong vòng ba ngày hoặc ít hơn. Hiện Wal-Mart đang cung cấp hơn 7 triệu sản phẩm trên website của mình.

Phát ngôn viên Ravi Jariwala của Wal-Mart cho biết, tùy thuộc vào thông tin phản hồi của khách hàng, công ty sẽ xem xét các cách để phát triển chương trình.


Động thái này đánh dấu các nỗ lực của Wal-Mart trong việc mở rộng quy mô kinh doanh trực tiến của công ty một cách nhanh chóng và có được một phần thị trường đang được thống trị bởi Amazon.

Dịch vụ vận chuyển Prime với mức phí 99USD của Amazon được triển khai vào một thập kỷ trước đó, với đảm bảo vận chuyển các đơn hàng trực tuyến trong hai ngày đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

Kể từ đó, Prime đã trở thành nền tảng phát triển của Amazon. Công ty thương mại điện tử cho biết rằng các thành viên dịch vụ Prime tại Hoa Kỳ đã tăng 50% trong năm 2014.
51Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.