HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly

16 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19633)
HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly
blank
HTC đã ra mắt smartphone J Butterfly, sản phẩm được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, thông qua nhà mạng KDDI.

HTC J Butterfly có có kích thước 151 x 73 x 10.1 mm cùng trọng lượng 162 gram. Máy có phần cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch với độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 565 ppi, chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 MB cho phép mở rộng qua thẻ microSD, camera sau 20 MP hỗ trợ công nghệ Duo Camera, camera trước 13 MP.



Máy có pin dung lượng 2,700 mAh, hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện tùy biến Sense 7 UI. Có thể nói J Butterfly là chiếc smartphone cực kỳ mạnh mẽ của HTC. Ngoài ra, máy cũng nổi bật với khả năng vừa chống bụi vừa chống nước.

blank
Máy sẽ có các phiên bản màu đỏ, trắng, xanh indigo, được bán ra trước tiên tại Nhật Bản qua nhà mạng KDDI từ đầu tháng 06/2015, hiện chưa rõ HTC có ý định phát hành J Butterfly ở các thị trường khác hay không.
514Vote
44Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.