HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly

16 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19825)
HTC Ra Mắt Smartphone J Butterfly
blank
HTC đã ra mắt smartphone J Butterfly, sản phẩm được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, thông qua nhà mạng KDDI.

HTC J Butterfly có có kích thước 151 x 73 x 10.1 mm cùng trọng lượng 162 gram. Máy có phần cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch với độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 565 ppi, chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 MB cho phép mở rộng qua thẻ microSD, camera sau 20 MP hỗ trợ công nghệ Duo Camera, camera trước 13 MP.



Máy có pin dung lượng 2,700 mAh, hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cùng giao diện tùy biến Sense 7 UI. Có thể nói J Butterfly là chiếc smartphone cực kỳ mạnh mẽ của HTC. Ngoài ra, máy cũng nổi bật với khả năng vừa chống bụi vừa chống nước.

blank
Máy sẽ có các phiên bản màu đỏ, trắng, xanh indigo, được bán ra trước tiên tại Nhật Bản qua nhà mạng KDDI từ đầu tháng 06/2015, hiện chưa rõ HTC có ý định phát hành J Butterfly ở các thị trường khác hay không.
514Vote
44Vote
35Vote
25Vote
12Vote
3.830
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.